Khuyến mại sốc kèm quà tặng hấp dẫn mừng ngày khai trương

 

Nhằm tri ân những khách hàng đầu tiên của cửa hàng Habaking. Chúng tôi áp dụng giảm 10% đối với tất cả các sản phẩm tại Habaking Store cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt áp dụng giảm 10% và tặng kèm nước hoa Nước hoa Rose sweetheart – tinh dầu hoa hồng trị giá 220.000 VNĐ cho 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm trên 500K trở lên trực tiếp tại cửa hàng. Thời gian áp dụng khuyến mại từ ngày 24/3 đến hết ngày 31/3 năm 2019.

Habaking Store hay Habaking.Com là cửa hàng chuyên bán các mẫu túi xách thời trang mới nhất, nước hoa cao cấp: Pháp, Ý, Dubai ,…và các phụ kiện thời t trang nữ hấp dẫn khác.

Nước hoa Rose sweetheart – tinh dầu hoa hồng cao cấp.

Cách thức mua hàng:

Qúy khách có thể xem mẫu các sản phẩm trên website: Habaking.com bên cạnh tên sản phẩm chúng tôi có mã sản phẩm ở cuối.

  • Đến  trực tiếp địa chỉ cửa hàng theo thông tin ở cuối trang web này. (Đối với những khách hàng ở gần khu vực cửa hàng).
  • Đặt hàng online trực tiếp tại website habaking.com (Đối với khách hàng đã quen mua hàng online trên web).
  • Gọi điện đặt hàng bằng số điện thoại: 037.446.8388 (Khuyến khích đặt hàng theo cách này sẽ nhanh chóng và đơn giản nhất).
  • Nhắn tin chat với cửa hàng bằng zalo: 037.446.8388 hoặc chat qua fanpage chính thức: facebook.com/habakingstore.

Những khách hàng ở xa có thể đặt sản phẩm trực tiếp trên website chính thức của cửa hàng với địa chỉ là http://habaKing.com. Đối với những khách hàng ở gần chúng tôi rất khuyến khích quý khách đến tại cửa hàng số 08 Thôn Sy Chợ , xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội (gần đối diện với nhà văn hóa thôn Sy Chợ) hoặc tìm cửa hàng bằng cách đi theo địa chỉ shop trên google maps ở cuối trang.

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của shop tại trang chủ Habaking Store. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *